บุคคล-พระเจ้าวะดินซา

จำนวน 2 รายการ

1. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 10 แผ่นที่ 1 เรื่อง พระเจ้าวะดินซาพิพากษาโทษพระราชบุตร) อ่านต่อ >
2. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 10 แผ่นที่ 2 เรื่อง พระเจ้าวะดินซาพิพากษาโทษพระราชบุตร) อ่านต่อ >